Bảng giá nhà nghỉ bình dân theo giờ tại Đà Lạt thế nào?
3/5 - (3 bình chọn)

Giá nhà nghỉ bình dân theo giờ tại Đà Lạt như thế nào trở thành mối quan tâm của không ít khách hàng. Số lượng du khách cũng như dân địa phương có nhu cầu thuê nhà nghỉ bình dân theo giờ tăng lên. Hiểu được nhu cầu đó, một số nhà nghỉ đã và đang cung cấp dịch vụ tương ứng.

Giá nhà nghỉ bình dân theo giờ tại Đà Lạt như thế nào?

Tại Đà Lạt, có rất nhiều nhà nghỉ bình dân. Giá phòng chỉ dao động từ 100.000 đồng – 200.000 đồng. Một số nhà nghỉ, khách sạn còn nằm ngay gần chợ Đà Lạt nên dễ dàng di chuyển, đi lại. Như vậy, để thuê được nhà nghỉ tại thành phố này không quá khó khăn, đắt đỏ.

Mức giá có thể cao hơn đối với những loại phòng hạng sang, được trang bị nội thất cao cấp, hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Cho nên, khách hàng vẫn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê phòng.

Giá nhà nghỉ bình dân theo giờ tại Đà Lạt dao động ở ngưỡng cực kỳ hợp lý
Giá nhà nghỉ bình dân theo giờ tại Đà Lạt dao động ở ngưỡng cực kỳ hợp lý

Xem thêm >>

Khách sạn ở Đà Lạt có ghế tình yêu – Gợi ý cực tuyệt vời cho các cặp đôi

Mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt nhất

Kinh nghiệm tham khảo giá nhà nghỉ bình dân theo giờ

Mức giá nhà nghỉ bình dân theo giờ không giống nhau. Tùy theo vị trí, chất lượng phòng ốc, dịch vụ kèm theo mà mức giá sẽ chênh lệch nhất định. Vậy làm thế nào để chọn được nhà nghỉ giá tốt, chất lượng cao?

Tìm nhà nghỉ trên các nền tảng đặt phòng uy tín

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm được nhà nghỉ thuê theo giờ, theo ngày giá tốt, rất nhiều các nền tảng hỗ trợ đặt phòng đã ra đời. Booking.com, Agoda hay Traveloka đều là những ứng dụng, website uy tín hàng đầu.

Bạn có thể tìm phòng tại Đà Lạt bằng cách nhập ngày, tháng muốn thuê phòng. Các nhà nghỉ và mức giá tương ứng sẽ hiển thị. Trong trường hợp muốn biết giá thuê phòng theo giờ, hãy liên hệ trực tiếp với chủ nhà.

Tìm nhà nghỉ trên các nền tảng đặt phòng uy tín giúp bạn biết và tham khảo chính xác giá nhà nghỉ bình dân theo giờ cho từng địa điểm nhất định
Tìm nhà nghỉ trên các nền tảng đặt phòng uy tín giúp bạn biết và tham khảo chính xác giá nhà nghỉ bình dân theo giờ cho từng địa điểm nhất định

Thoả thuận giá và thời gian thuê với chủ nhà nghỉ

Một trong những điều quan trọng mà bạn nên lưu ý đó là thoả thuận giá với chủ nhà dựa vào loại phòng, thời gian thuê. Một số nhà nghỉ sẽ giảm giá nếu bạn thuê phòng trong thời gian dài. Vì thế, đừng quên trao đổi và thống nhất về vấn đề này nhé.

Lưu ý vào thời điểm đặt phòng

Vào những thời gian cao điểm, giá thuê phòng theo giờ thường cao hơn. Cho nên, nếu như bạn không muốn bị “chặt chém”, nên tránh vào những dịp du lịch hoặc giờ cao điểm nhé.

Nên cân nhắc thời điểm đặt phòng trước để có mức giá tốt nhất
Nên cân nhắc thời điểm đặt phòng trước để có mức giá tốt nhất

Nhìn chung, giá nhà nghỉ bình dân theo giờ tại Đà Lạt không quá đắt đỏ. Cho nên để thuận tiện cho nhu cầu và lịch trình, bạn cũng có thể tham khảo và thuê nhà nghỉ bình dân tại thành phố này. Tất nhiên, đừng quên tham khảo kỹ lưỡng các review, đánh giá về nhà nghỉ, khách sạn ở Đà Lạt trước khi book phòng nhé. Bởi, 1 nơi ở thật sự thoải mái mới đem đến cho bạn trải nghiệm chuyến đi thật sự ấn tượng và đáng nhớ đấy!

– Vân Thái –

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục