Hướng dẫn cách đăng ký bán phòng trên Agoda chuẩn bài bản
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on reddit
Share on tumblr
Share on digg
Đánh Giá

Đăng ký bán phòng trên Agoda là 1 trong những hình thức kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, homestay,… hiệu quả hiện nay. Agoda là nền tảng đặt phòng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì thế số lượng truy cập mỗi ngày cũng rất cao. Vậy làm thế nào để đăng ký bán phòng trên Agoda? Cùng khách sạn ở Đà Lạt điểm qua các thông tin hữu ích với bài viết sau nhé.

Vì sao nên đăng ký bán phòng trên Agoda?

Agoda là nền tảng đặt phòng trực tuyến hàng đầu hiện nay. Website hiện sở hữu hơn 1 triệu khách sạn đăng ký bán phòng, lượng người truy cập đông đảo mỗi ngày. Đặc biệt, mỗi ngày có hơn 1,5 triệu tin đăng trên toàn cầu. Vì thế mà mức độ truy cập lẫn tương tác tại đăng ký bán phòng trên Agoda rất cao.

Đăng ký bán phòng trên Agoda đang là xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay
Đăng ký bán phòng trên Agoda đang là xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay

Xem thêm >>

TOP 3 app đặt phòng khách sạn Đà Lạt tiện ích hàng đầu cho du khách

Agoda không hề giới hạn loại hình phòng kinh doanh. Khách sạn bình dân, homestay, nhà nghỉ hay thậm chí là những resort đẳng cấp đều có thể đăng ký bán phòng trên Agoda.

Khi lựa chọn nền tảng này để bán phòng khách sạn, bạn còn được hỗ trợ những chính sách marketing đa dạng. Đặc biệt, Agoda sẽ chạy bài trên các kênh mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter, Google… từ đó tăng cơ hội bán phòng thành công.

Đóng vai trò là đơn vị trung gian giữa chủ bán phòng và khách hàng, Agoda đảm bảo thanh toán an toàn cho cả 2 bên. Cụ thể, Agoda sẽ đại diện thu tiền phòng từ khách, trích xuất hoa hồng và trả cho bên kinh doanh phòng.

Điều đáng nói là việc đăng ký bán phòng trên Agoda hiện đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với hơn 30 phiên bản khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Đây là cơ hội lớn dành cho những chủ bán phòng.

Đóng vai trò là đơn vị trung gian giữa chủ bán phòng và khách hàng, Agoda đảm bảo thanh toán an toàn
Đóng vai trò là đơn vị trung gian giữa chủ bán phòng và khách hàng, Agoda đảm bảo thanh toán an toàn

Hướng dẫn cách đăng ký bán phòng trên Agoda

Để bán phòng trên Agoda vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Cách đăng ký bán phòng trên Agoda thực tế không quá phức tạp
Cách đăng ký bán phòng trên Agoda thực tế không quá phức tạp

Bước 1: Truy cập https://ycs.agoda.com/

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo khả năng.

Bước 3: Đăng ký thông tin khách sạn cơ bản. Trong bước này, bạn cần cung cấp thông tin về loại hình khách sạn, số lượng phòng, tên liên hệ chính, địa chỉ email, mật khẩu.

Bước 4: Điền thông tin và hoàn tất hồ sơ đăng ký. Bạn cần điền tên khách sạn, quốc gia, thành phố, mã bưu chính, địa chỉ, số điện thoại chính, địa điểm khách sạn. Tất cả các thông tin phải chính xác, trung thực.

Bước 5: Hoàn thành và gửi biểu mẫu. Lúc này, Agoda sẽ kiểm tra thông tin và xác nhận nếu hợp lệ.

Bước 6: Kiểm tra mail và chờ phía đăng ký bán phòng trên Agoda liên hệ. Nếu bên phía Agoda xác nhận thành công thì bạn có thể đăng bán phòng trên nền tảng này.

Video hướng dẫn bán phòng trên Youtube (Nguồn: Lotica And Trips)

Trên đây là cách đăng ký bán phòng trên Agoda được khách sạn ở Đà Lạt tổng hợp. Sau khi có tài khoản và đăng ký thành công, chủ kinh doanh còn nên đầu tư về quảng cáo, khuyến mãi cũng như đưa ra mức giá hấp dẫn nhất. Đây là mấu chốt để thu hút khách đặt phòng cũng như cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

– Vân Thái –

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on reddit
Share on tumblr
Share on digg

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS