Đánh Giá

Thật ra, không phải cứ là khách sạn ngay Chợ Đà Lạt mới là lựa chọn tốt nhất đâu. Nếu tìm hiểu kỹ một chút, bạn sẽ thấy, khách sạn Đà Lạt gần trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Những ưu điểm nổi bật của khách sạn Đà Lạt gần trung tâm

Giá mềm hơn

Giá luôn là mối bận tâm hàng đầu của mọi du khách. Các khách sạn Đà Lạt gần trung tâm lúc nào cũng có giá cao hơn cả. Nhưng nếu bạn chọn các khách sạn ở khu vực lân cận, bạn sẽ có được giá tốt hơn với chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Tầm nhìn đẹp hơn

Do địa thế hình lòng chảo, với khu trung tâm thấp hơn khu vực xung quanh. Nên nếu ở khách sạn ngay trung tâm, bạn sẽ chẳng thể nào tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hữu tình của Đà Lạt được.

Đổi lại, nếu ở khu vực lân cận, bạn có thể nhìn về thành phố, hoặc chọn view hướng cảnh quan Đà Lạt. Tầm nhìn đẹp hơn rất nhiều so với các khách sạn khác ở Chợ Đà Lạt.

Khách sạn Đà Lạt gần trung tâm – Lựa chọn tốt nhất cho bạn
Tầm nhìn hướng nhà lồng siêu lung linh của khách sạn Ladalat gần trung tâm

Phòng rộng rãi hơn

Các khách sạn ở Đà Lạt gần trung tâm thường có khuôn viên lớn hơn, nên điều hiển nhiên là diện tích phòng, các khu vực công cộng cũng lớn hơn, rộng rãi, thoải mái hơn.

Thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch

Trung tâm Đà Lạt không phải là nơi tập trung nhiều các địa điểm check-in hot nhất. Bạn nên lên kế hoạch những điểm du lịch muốn đi, rồi chọn các khách sạn, nhà nghỉ hoặc homestay thuận tiện cho việc ghé thăm những nơi này.

Bạn chỉ nên chọn các khách sạn cách Chợ Đà Lạt khoảng 5km trở lại thôi, để vẫn thuận tiện khám phá Chợ Đêm Đà Lạt.

Yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng cùng gia đình hơn

Khu vực lân cận yên tĩnh, trong lành hơn trung tâm rất nhiều. Những nơi như thế sẽ phù hợp với kiểu nghỉ dưỡng cùng gia đình hơn.

Gợi ý những khách sạn Đà Lạt gần trung tâm

Sau khi tham khảo những ưu điểm đã liệt kê ở trên, nếu bạn có kế hoạch sẽ đặt phòng ở các khách sạn Đà Lạt gần trung tâm, thì dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

  • Khách sạn Ladalat – 106A Mai Anh Đào, Phường 8, Đà Lạt.
  • Khách sạn Bích Đào Boutique Hotel – Số 8 Triệu Việt Vương.
  • Ana Villas Dalat Resort & Spa – Đường Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt.
Khách sạn Đà Lạt gần trung tâm – Lựa chọn tốt nhất cho bạn
Khách sạn Ladalat – Gợi ý lý tưởng cho kỳ nghỉ của gia đình bạn

Nếu bạn muốn cùng gia đình trốn khỏi bộn bề, chỉ mong được tận hưởng những ngày thật thảnh thơi, yên bình, mặc kệ náo nhiệt ngoài kia, ngoài các khách sạn Đà Lạt gần trung tâm, cả nhà hãy tham khảo thêm các resort trong khu vực Hồ Tuyền Lâm nhé. Ở khu vực đó thì cả nhà cứ yên tâm, cứ như tách biệt hoàn toàn với một Đà Lạt chật ních người mỗi dịp cuối tuần ấy.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục