Đánh Giá

Khách sạn Ladalat Hotel có nhiều dịch vụ phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả ông bà và con nhỏ. Dù đã cùng gia đình ở rất nhiều khách sạn ở Đà Lạt, nhưng mình và gia đình vẫn ưng Ladalat nhất. Lý do là đây nè.

Khách sạn Ladalat Hotel có nhiều phòng có tầm nhìn vô cùng đẹp

Mình cùng cả nhà chọn các phòng hướng thành phố và thung lũng. Phòng mình hướng xuống những nhà lồng trồng hoa luôn. Buổi tối, khi người dân thắp sáng những nhà lồng này, Đà Lạt hóa rực rỡ lấp lánh vô cùng. Nói thật, trước khi đi, mình cũng không nghĩ là phòng mình view lại đẹp đến vậy đâu.

KHÁCH SẠN LADALAT HOTEL – ĐI CÙNG GIA ĐÌNH LÀ NHẤT
Một phòng khác có view nhìn ra thung lũng

Cà phê sân thượng xinh hơn cả Mê Linh

Ăn sáng xong, nhà mình thường rủ nhau lên sân thượng khách sạn uống cà phê. Theo cảm nhận của riêng mình, L’amour Sky Lounge của Ladalat đẹp hơn Mê Linh. Từ L’amour, mình có thể ngắm cả Đà Lạt phía dưới, lại ngay khách sạn mà chẳng cần phải đi đâu xa cả.

KHÁCH SẠN LADALAT HOTEL – ĐI CÙNG GIA ĐÌNH LÀ NHẤT
Một buổi chiều tại L’amour Sky Lounge

Trên L’amour còn có một vườn dâu và một vườn rau hữu cơ xinh ơi là xinh. Mấy đứa nhỏ nhà mình cực thích khu vườn này. Dâu tây với rau củ ở đây rất tươi. Bạn có thể tự hái rồi mua về làm quà luôn. Điểm trừ là dâu ở đây rất mau hết. Nhưng dâu hết thì lá vẫn xanh, vẫn vô tư sống ảo được nha.

Khách sạn Ladalat dành hẳn khu vui chơi phục vụ miễn phí các bé

Mấy bé con nhà mình ngày nào cũng đòi xuống khu vui chơi. Ở đây có nhiều trò chơi hướng nghiệp khá bổ ích. Bé nhà mình lúc thì làm bác sĩ, lúc làm lính cứu hỏa. Nhìn tụi nhỏ vui mà mình cũng vui lây.

KHÁCH SẠN LADALAT HOTEL – ĐI CÙNG GIA ĐÌNH LÀ NHẤT
Khu vui chơi hướng nghiệp tại Ladalat Hotel

Nhà hàng Á hợp khẩu vị với người Việt

Ông bà lớn tuổi nên không thích các món Âu. May khách sạn Ladalat lại có nhiều món Á, hợp khẩu vị với ông bà. Mà mình nghĩ, các món ăn ở Ladalat sẽ phù hợp với hầu hết người Việt. Ở Ladalat nếu bạn đi cùng gia đình như mình, các bạn cũng có thể đặt bàn ở phòng riêng. Giá cả phải chăng nhưng lại riêng tư, có không khí gia đình hơn.

KHÁCH SẠN LADALAT HOTEL – ĐI CÙNG GIA ĐÌNH LÀ NHẤT
Món ăn nơi đây chỉ cần nhìn cũng đã mãn nguyện

Nhiều dịch vụ cho người lớn giải trí, thư giãn

Ở Ladalat cũng có spa, karaoke và phòng tập gym như các khách sạn khác. Ở đây còn có hồ bơi trong nhà nữa.

À, buổi tối, mình thích xuống phòng trà La Rose dưới sảnh để nghe nhạc. Không gian cùng chất nhạc ở đây đủ để mình “chill” nhẹ những ngày thư giãn cuối tuần.

Nếu để nói hết những điều mình thích ở khách sạn Ladalat Hotel thì nhiều lắm. Ngoài những điều trên thì còn có sự thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình của mấy bạn nhân viên nữa nè. Tuy là khách sạn 5 sao nhưng bản thân mình đã tìm hiểu, so sánh rất kỹ, thì giá phòng và dịch vụ ở Ladalat “mềm” hơn những khách sạn 4 – 5 sao khác. Dù đi cùng gia đình hay một mình bạn nên tham khảo Ladalat cho chuyến đi sắp tới nha.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục