Đánh Giá

Đặt phòng Đà Lạt vào mỗi dịp cao điểm lễ Tết không hề dễ dàng chút nào. Vì lượng khách đổ dồn về thành phố sương mù vào những kỳ nghỉ cực kỳ đông. Tất cả cơ sở lưu trú trong thành phố đều quá tải. Việc không tìm được bất kỳ một phòng trống nào không phải là chuyện hiếm gặp.

Nếu bạn muốn cùng gia đình dành kỳ nghỉ lễ ở Đà Lạt, hãy dành chút thời gian tham khảo những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt dịp lễ Tết dưới đây để chắc chắn tìm được phòng ưng ý cho cả nhà nhé.

Kinh nghiệm đặt phòng Đà Lạt vào các ngày lễ Tết

Nên đặt phòng khách sạn trước ít nhất là 1 tháng

Nếu không đặt phòng sớm cho những ngày cả Đà Lạt chìm trong biển người, thì bạn chắc chắn sẽ phải hủy chuyến đi của mình, hoặc nếu vẫn đi thì sẽ chẳng có chỗ để ngủ.

Đừng mạo hiểm rồi biến những ngày lẽ ra phải được nghỉ ngơi, vui chơi thành chuỗi ngày bị tra tấn, mệt mỏi vì không có chỗ để ngủ, nghỉ và vệ sinh.

Nếu đã có kế hoạch nghỉ lễ đi Đà Lạt, bạn nên bắt đầu tìm hiểu và đặt phòng thật sớm. Bạn có thể đặt qua các trang đặt phòng trực tuyến và chuyên nghiệp như Agoda, Booking,

Hoặc bạn cũng có thể đặt phòng trực tiếp với khách sạn. Tìm hiểu thật kỹ các chương trình ưu đãi, những quyền lợi của bạn khi ở khách sạn để tận hưởng trọn vẹn nhất kỳ nghỉ của mình nhé.

Kinh nghiệm đặt phòng Đà Lạt dịp lễ Tết
Đà Lạt luôn chật kín người trong những ngày lễ

Đặt phòng Đà Lạt ngay khi có giá phù hợp, không chờ đợi giảm sâu hơn

Nhiều du khách có suy nghĩ rằng, khi không bán được phòng, các khách sạn sẽ giảm giá thêm nữa.

Nhưng bạn cũng thấy đó, Đà Lạt mỗi dịp lễ Tết, có bao giờ không “vỡ trận” đâu. Việc chờ đợi chỉ khiến bạn gặp phải tình trạng hét giá và phải đặt phòng với giá cao hơn mà thôi. Thậm chí, dù bạn có chấp nhận mức giá trên trời thì cũng chỉ đành ngậm ngùi ở nhà nghỉ lễ, vì không đặt được phòng đó.

Kinh nghiệm đặt phòng Đà Lạt dịp lễ Tết
Khách sạn Ladalat cách trung tâm Đà Lạt khoảng 5km được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn cho các kỳ nghỉ tại thành phố ngàn hoa

Không đặt khách sạn ngay trung tâm

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra đây lại là kinh nghiệm cực hữu ích cho bạn đó.

Vào các ngày lễ, lượng khách du lịch đổ dồn về khu vực trung tâm là cực kỳ lớn, dẫn đến tắc đường, kẹt xe hàng cây số, và không có chỗ đậu xe.

Nhưng các khu vực lân cận lại không gặp phải tình trạng nghiêm trọng như vậy. Chưa kể, các khách sạn gần trung tâm cũng có view đẹp hơn, giá cả hợp lý hơn nữa.

Bạn cũng không phải lo việc di chuyển xa xôi khi không ở khách sạn ngay trung tâm đâu. Hầu hết các khách sạn lớn đều có xe đưa đón ra trung tâm. Hơn nữa, chỉ cần bạn chọn những khách sạn nằm trên tuyến đường thuận tiện đến các địa điểm du lịch bạn muốn ghé thăm, việc di chuyển sẽ đỡ mất thời gian hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm đặt phòng Đà Lạt dịp lễ Tết
Lượng khách đổ dồn về trung tâm quá lớn khiến khu vực này luôn trong tình trạng quá tải

Sắp tới là kỳ nghỉ Tết Âm Lịch. Tiếp theo đó là rất nhiều dịp lễ khác như Lễ Tình Nhân, Quốc Tế Phụ Nữ, Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5. Khách sạn ở Đà Lạt hy vọng những kinh nghiệm đặt phòng ở trên sẽ giúp được bạn trong việc đặt phòng Đà Lạt trong những ngày trên.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục