Thêm trải nghiệm với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sau
Đánh Giá

Trước khi đi du lịch Đà Nẵng, chắc hẳn các bạn thường băn khoăn về chi phí, địa điểm ăn chơi, khách sạn, phương tiện di chuyển,… Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cần lưu ý gì? Nhằm giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc nói trên, chúng tôi xin chia sẻ 1 số thông tin khi thăm thú tại Đà Nẵng với bài viết sau. Hãy cùng điểm qua nhé.

Thời điểm du lịch Đà Nẵng lý tưởng

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Đà Nẵng là trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 8. Thời tiết lúc này khá đẹp, ít mưa và nắng ráo. Du khách sẽ dễ dàng di chuyển, đi lại cũng như tham gia các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng hơn.

Vào mùa này, những hoạt động biển được phát triển hơn hẳn. Do đó, các bạn có thể thoả sức tắm biển và vui chơi thể thao tuỳ ý.

Xem thêm >>

Bật mí kinh nghiệm đi Phú Quốc vào mùa cao điểm

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà trong năm 2021

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Đà Nẵng là trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 8
Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Đà Nẵng là trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 8

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Đến Đà Nẵng nên ở đâu?

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mà bạn đọc nên bỏ túi đó là cách chọn địa điểm lưu trú. Nhìn chung, giá phòng ở thành phố này không quá đắt đỏ mà có sự đa dạng nhất định. Tuy nhiên, vào thời điểm lễ hội hay cao điểm mùa du lịch, 1 số khách sạn, nhà nghỉ sẽ tăng giá. Bạn cần lưu ý điều này để đảm bảo thuận lợi nhất trong chuyến đi nhé.

Kinh ngheiẹm du lịch Đà Nẵng
Chọn đặt phòng phù hợp trong việc đi lại, thuận tiện cho khám phá ẩm thực cũng là gợi ý đáng lưu tâm

Nếu như có tài chính dư giả, kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cho bạn là nên thuê phòng ở dọc bờ biển, vừa nhìn ra view đẹp mắt, vừa có thể tắm biển bất cứ lúc nào. Ngược lại, để tiết kiệm chi phí, những homestay hay hostel sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng - Đến Đà Nẵng nên ở đâu?
Chọn địa điểm lưu trú phù hợp với lịch trình cùng mức tài chính là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cực đáng lưu ý cho du khách

Đến Đà Nẵng nên chơi gì?

Các địa điểm tham quan, du lịch ở Đà Nẵng vô cùng đa dạng, phong phú. Biểu tượng của thành phố – cầu Rồng – cũng là nơi thu hút nhiều du khách. Vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần, tại cầu Rồng sẽ có màn phun lửa và phun nước hoành tráng.

Các địa điểm tham quan, du lịch ở Đà Nẵng vô cùng đa dạng, phong phú
Các địa điểm tham quan, du lịch ở Đà Nẵng vô cùng đa dạng, phong phú

Bên cạnh đó, thành phố còn có cầu sông Hàn, cầu Trần Thị Lý nổi tiếng với thiết kế nghệ thuật, ấn tượng. Ban đêm là thời điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây cầu của thành phố Đà Nẵng.

Nếu như bạn yêu thích khám phá những địa điểm tham quan hùng vĩ, gần gũi với thiên nhiên, có thể ghé bán đảo Sơn Trà hay Ngũ Hành Sơn. Một vài địa điểm xa trung tâm hơn và thích hợp để nghỉ dưỡng gồm có đảo Cù Lao Chàm, Bà Nà Hills, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài,…

Chuyến đi thêm nhiều trải nghiệm với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sau 5
Cù Lao Chàm là gợi ý đáng cân nhắc cho những ai đang tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng không quá đắt đỏ mà lại có nhiều địa điểm vui chơi, check-in lý tưởng. Hi vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên đây mà khách sạn ở Đà Lạt đúc kết sẽ thực sự hữu ích cho chuyến đi của bạn!

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục