Địa Chỉ: 100 Đường Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đặt Phòng Tại:

Đánh Giá

Biệt thự Hồng Môn, hay còn gọi là Hoa Hồng Môn. Nghe cái tên thôi cứ ngỡ là hoa hồng, nhưng đây là loài hoa mang biểu tượng của ngọn lửa hồng, dấu hiện để tình thân nhận ra nhau, ở đâu có hình ngọn lửa, ở đấy có lòng trung thực, chúng ta có thể tin tưởng như một người bạn tốt vì người ấy đang giữ trong lòng ngọn lửa yêu thương.

Biệt thự Hồng Môn

Biệt thự Hồng Môn, cái tên là lạ, nhưng thể hiện tình cảm chân thành, một tình cảm nồng ấm, thanh lịch và tao nhã của người dân Đà Lạt.

Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt

Đây là căn nhà mà chúng tôi – những người con được sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt -, muốn thành tâm chào đón du khách không chỉ nhờ vào những căn phòng đẹp, mà còn vào phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong một không gian được thiết kế rộng thoáng, ấm áp và tinh tế giữa cỏ và hoa. – Khách Sạn Ở Đà Lạt

Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt

Biệt thự Hồng Môn nằm trên một ngọn đồi nhỏ bên gần bến xe Phương Trang. Thật thú vị khi mỗi sáng ta thức giấc trong tiếng chim hót, tiếng suối chảy, và ngắm những chú sóc nhỏ tung tăng đùa giỡn và gặm những quả hồng vườn ươm trong khu vườn của villa.

Để biết thêm về chúng tôi hoặc để đặt phòng, xin vui lòng viết email cho chúng tôi về reservation@hongmonvilla.com hay gọi điện thoại 0633 532068

Biệt thự Hồng Môn Đà Lạt


Giá phòng chỉ từ: 750.000 (đã bao gồm ăn sáng)

Liên hệ: +84 263.3532.068 / +84 263.3823.736

Hotline: ‭089 6611266‬

Email: reservation@hongmonvilla.com

ĐỊA ĐIỂM LIÊN QUAN