Địa Chỉ: 43A Đường Đào Duy Từ Phường 3, Đà Lạt, Việt Nam

Đặt Phòng Tại:

Đánh Giá

House For All homestay được thiết kế theo phong cách hoài cổ nhẹ nhàng nhưng không kém phần độc đáo. Kèm theo thiết kế như một ngôi nhà thực thụ.

Đưa đến cho mọi người cảm giác thân quen, dễ chịu và thoải mái như sống trong ngôi nhà của chính mình. Homestay gồm 5 phòng xinh xắn với 3 phòng đơn và 2 phòng tập thể.

House For All homestay

House For All homestay

Nơi đây là homestay lý tưởng để tận hưởng những ngày nghỉ ở Đà Lạt. Đa số phòng ở đây đều có view khá tuyệt. Chúng ta có thể ngồi bên khung của sổ ngắm vẻ đẹp của bình minh hay ánh hoàng hôn Đà Lạt một cách trọn vẹn.

House For All homestay do chủ nhà trực tiếp tiếp đón, là người dân bản sứ thân thiện hiếu khách tạo cho khách hàng sự thoải mái, gần gũi, tận hưởng những ngày nghỉ ngơi vui chơi hoàn hảo tại thành phố thơ mộng Đà Lạt.

House For All homestay

House For All homestay tọa lạc tại giữa đường Đào Duy Từ. Một vị trí gần ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Nơi đây thuận tiện cho việc tham quan các địa điểm nổi tiếng như: chợ Đêm Đà Lạt (có thể đi bộ được nhé), quảng trường Lâm Viên. Crazy House, biệt thự Hằng Nga, Dinh III, nhà thờ con Gà,… Và đây cũng là nơi dễ tìm những địa điểm ăn uống ngon và rẻ. Như: bánh canh Xuân An, nem nướng Bà Hùng, bánh ướt lòng gà, sữa nóng Đà Lạt, dốc nhà Bò, …

Nguồn: Khách Sạn Ở Đà Lạt

ĐỊA ĐIỂM LIÊN QUAN