Địa Chỉ: 38 Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đặt Phòng Tại:

Đánh Giá

Zen Valley Đà Lạt – Nơi đây cách biệt hẳn với mọi xô bồ, ồn ào phố thị, tọa lạc trên sườn núi tại độ cao 1.500m tính từ mặt biển và được bao bọc bởi rừng thông xanh ngút ngàn tuyệt đẹp.

Hãy dành vài phút nhìn ngắm khung cảnh hữu tình của Zen Valley Đà Lạt khi bạn nghỉ chân tại những biệt thự gần trăm tuổi vẫn lung linh vẻ cổ điển quý phái kiểu Pháp.

Zen Valley Đà Lạt

Zen Valley Đà Lạt

17 căn biệt thự cổ nép mình bên những con đường trải đá uốn lượn mềm mại và các khu vườn xanh mướt. Xa xa đằng sau là đỉnh núi xanh mờ hùng vĩ dưới bầu trời trong vắt, bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố Đà Lạt xinh đẹp.

Zen Valley Đà Lạt

Zen Valley Đà Lạt là một chứng nhân của lịch sử, từ những năm 1920 và 1930, khi Đà Lạt còn ở thuở sơ khai, các biệt thự, khách sạn ở Đà Lạt này đã được xây dựng bên những sườn đồi lộng gió để đón bao gia đình quyền thế và sĩ quan Pháp.

Zen Valley Đà Lạt

zen valley dalat resort 5

zen valley dalat resort 4

Vẻ đẹp đài các của những biệt thự tại Zen Valley Đà Lạt được trân trọng bảo tồn, gìn giữ và tái tạo. Tất cả nhằm đưa quý khách về lại năm tháng đã qua, khi chủ nhân nơi đây dành cả ngày dài để dạo bước trên đồi cỏ xanh rì hay mơ màng bên ngọn lửa hồng tí tách.

Nếu thành phố là bản hợp âm ồn ào huyên náo, thì Zen Valley Đà Lạt như một giai điệu huyền bí, ngọt ngào và êm ái chỉ được cất lên riêng cho quý khách.

ĐỊA ĐIỂM LIÊN QUAN