Đánh Giá

Đặt phòng khách sạn luôn là việc bắt buộc cho mỗi chuyến đi, bất kể là đi đâu. Và hẳn là ai trong chúng ta cũng muốn tìm được những “deal” đặt phòng giá tốt nhất có thể. Việc này tưởng khó, mà thật cũng không khó lắm, nếu bạn tham khảo những bí kíp dưới đây.

Mẹo săn deal đặt phòng khách sạn giá tốt

Đăng ký thành viên để nhận ưu đãi

Các trang đặt phòng trực tuyến, hoặc các ứng dụng đặt phòng của các khách sạn, resort thường sẽ cung cấp các chương trình ưu đãi dành cho thành viên. Để nhận được những ưu đãi này, bạn chỉ cần làm theo các bước đăng ký mà thôi.

Các trang đặt phòng trực tuyến thường dành cho thành viên các mã giảm giá cho từng tài khoản hoặc những deal độc quyền.

Mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt nhất
Đăng ký thành viên để nhận các ưu đãi từ khách sạn

Khi là thành viên trên các ứng dụng đặt phòng của các khách sạn, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên các chương trình giảm giá như giờ vàng, lễ Tết, kỷ niệm thành lập hoặc tri ân khách hàng.

Tránh đặt phòng vào các dịp cao điểm

Giá phòng khách sạn vào các ngày cuối tuần cao hơn các ngày trong tuần, và cao hơn rất nhiều vào các ngày lễ, Tết. Do đó, nếu có thể thu xếp, bạn nên đi du lịch vào những ngày trong tuần. Vừa có thể tránh được tình trạng kẹt xe, tắc đường, lại còn săn được những “deal hời” giá cực tốt nữa.

Đặt phòng trực tiếp với khách sạn

Trong một số thời điểm nhất định, một số khách sạn sẽ có các chương trình giảm giá hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đặt phòng trực tiếp. Bạn có thể theo dõi những thông tin này trên fanpage chính thức hoặc website của khách sạn.

Đặt phòng trực tuyến

Đối với các chuyến du lịch trong nước, bạn có thể đặt phòng trực tiếp với khách sạn nếu có deal tốt. Nhưng khi du lịch nước ngoài, đặt phòng trực tuyến qua các website đặt phòng mới là lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn cũng có thể đặt phòng ở nước ngoài thông qua các công ty du lịch. Họ mới là đơn vị nắm rõ các thông tin về khách sạn, an ninh, giá cả và các dịch vụ của khách sạn đó.

Mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt nhất
Phòng trực tuyến là lựa chọn tối ưu khi du lịch nước ngoài

Đặt phòng sát giờ

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể săn được phòng giá vô cùng rẻ vào sát ngày đi. Trường hợp này xảy ra vì những khách hàng khác đã bị trễ chuyến bay, hoặc đã hủy phòng, thay đổi lịch trình vào phút cuối.

HotelQuickly chính là ứng dụng đặt phòng phút cuối nổi tiếng nhất. Các trang Traveloka, Agoda hiện nay cũng đã có tính năng này.

Mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt nhất
Ứng dụng đặt phòng phút cuối nổi tiếng

Bạn đã đặt phòng khách sạn cho chuyến đi sắp tới chưa? Nếu chưa, đừng quên tham khảo những mẹo đặt phòng khách sạn mà khách sạn ở Đà Lạt đã liệt kê để săn được “deal hời” giá siêu rẻ nhé.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục