Những điều cần lưu ý khi du lịch Đà Nẵng tự túc
Đánh Giá

Du lịch Đà Nẵng tự túc là hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thậm chí, những bạn ở gần thành phố Đà Nẵng còn tự di chuyển bằng xe máy để trải nghiệm cảm giác “phượt”. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho chuyến đi và ghé thăm được nhiều địa điểm vui chơi, đừng bỏ qua 1 số lưu ý dưới đây.

Cần lưu ý những gì khi đi du lịch Đà Nẵng tự túc?

Chọn lựa thời điểm phù hợp

Thời tiết của Đà Nẵng đẹp nhất là vào mùa khô. Tháng 4 đến tháng 8 là lúc nắng nóng hơn cả, nhưng không quá gay gắt, thích hợp để du lịch và tắm biển.

Xem thêm >>

Bật mí kinh nghiệm đi Phú Quốc vào mùa cao điểm

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà trong năm 2021

Thời tiết Đà Nẵng đẹp nhất vào mùa khô
Thời tiết Đà Nẵng đẹp nhất vào mùa khô

Tuỳ vào thời điểm du lịch là khi nào bạn cũng nên chọn trang phục phù hợp. Mùa đông thời tiết tại thành phố Đà Nẵng hơi se lạnh và có mưa nên hãy mang quần áo ấm, giày đi mưa nhé. Ngược lại, nếu du lịch vào mùa hè, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho trang phục của mình.

Chọn lựa thời điểm phù hợp
Chọn lựa thời điểm phù hợp

Chọn phương tiện di chuyển

Những bạn ở xa Đà Nẵng hầu như đều phải đặt vé máy bay đến thành phố này. Sân bay không quá xa trung tâm, đường bay giữa Đà Nẵng và các tỉnh thành khác cũng được mở ra, khiến cho việc di chuyển thêm thuận lợi.

Cho dù đi theo nhóm đông người hay đi 1 mình, bạn cũng nên thuê xe máy. Phương tiện này sẽ giúp bạn cảm nhận không khí tấp nập, vội vã của thành phố trọn vẹn nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Chọn phương tiện di chuyển. linh họt nhất cho chuyến đi của mình
Chọn phương tiện di chuyển giúp trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình

Tìm hiểu trước những món ăn được review hot khi du lịch Đà Nẵng tự túc

Các món ăn ở Đà Nẵng cực kỳ đa dạng, nổi tiếng nhất là mì quảng, bánh ướt thịt heo, bánh bèo,… Những tiệm trà sữa bình dân hoặc của thương hiệu nổi tiếng đều có sẵn, thích hợp để bạn lượn lờ buổi tối.

Tất nhiên, đừng quên tìm hiểu trước về các review để chọn được cửa hàng vừa ngon, vừa rẻ nhé.

Chọn những địa điểm vui chơi tiêu biểu trong chuyến du lịch Đà Nẵng tự túc

Thông thường, thời gian đi du lịch sẽ có hạn mà các địa điểm vui chơi lại rất nhiều. Cho nên, bạn hãy liệt kê những điểm vui chơi muốn đi nhất và thời gian cụ thể để sắp xếp hợp lý.

Du lịch Đà Nẵng tự túc thêm phần ý nghĩa và nhiều trải nghiệm tại các tụ điểm tham quan lí thú
Du lịch Đà Nẵng tự túc thêm phần ý nghĩa và nhiều trải nghiệm tại các tụ điểm tham quan lí thú

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ chọn du lịch Đà Nẵng tự túc để chủ động hơn về lịch trình, thời gian và chọn địa điểm vui chơi mà mình thực sự muốn. Đặc biệt, hãy cùng khách sạn ở Đà Lạt lập nhóm và thử cảm giác “phượt” tại những cung đường của thành phố, bán đảo,… và săn những bức ảnh tuyệt đẹp cùng nhau nhé!

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục