Phân khúc giá nhà nghỉ bình dân ở Đà Lạt như thế nào?
Đánh Giá

Giá nhà nghỉ bình dân ở Đà Lạt luôn là vấn đề được các du khách quan tâm. Thành phố ngàn hoa vốn nổi tiếng với những khách sạn, biệt thự, nhà nghỉ,… phục vụ nhu cầu lưu trú của những phân khúc khách hàng nhất định. Đối với những du khách có tài chính không quá dư giả, nhà nghỉ bình dân là lựa chọn phù hợp. Cùng khách sạn ở Đà Lạt điểm qua các thông tin về giá nhà nghỉ bình dân tại thành phố ngàn hoa này với bài viết sau nhé

Giá nhà nghỉ bình dân ở Đà Lạt như thế nào?

Nhìn chung, giá nhà nghỉ bình dân ở thành phố Đà Lạt không quá đắt đỏ. Giá dao động trong khoảng 200.000 đồng/ 1 đêm. Trong những dịp cao điểm, giá nhà nghỉ bình dân lúc này có thể tăng lên nhưng nhìn chung không đáng kể. Nếu book phòng sớm thì bạn vẫn có cơ hội đặt được phòng giá tốt.

Thông thường, đối với những phòng đôi, phòng ba, giá thuê sẽ tiết kiệm hơn so với phòng đơn. Do đó, du khách nên đi theo nhóm để tiết kiệm chi phí hơn nhé.

Nhìn chung, giá nhà nghỉ bình dân ở thành phố Đà Lạt không quá đắt đỏ
Nhìn chung, giá nhà nghỉ bình dân ở thành phố Đà Lạt không quá đắt đỏ

Có nên ở nhà nghỉ bình dân Đà Lạt?

Nhiều du khách băn khoăn về việc có nên ở nhà nghỉ bình dân Đà Lạt hay không. Điều này không hẳn là không có lý. Bởi lẽ, một số nhà nghỉ giá rẻ thường không được đầu tư vào chất lượng dịch vụ, phòng ốc.

Bên cạnh đó, một số điểm có giá nhà nghỉ bình dân rẻ, lại còn ít tập trung vào dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Những yếu tố này có thể khiến du khách không hài lòng.

Giá nhà nghỉ bình dân sẽ giúp du khách tiết kiệm được chi phí hơn đáng kể
Giá nhà nghỉ bình dân sẽ giúp du khách tiết kiệm được chi phí hơn đáng kể

Tuy vậy, không phải nhà nghỉ bình dân nào ở Đà Lạt cũng có chất lượng như nhau. Trên thực tế, vẫn có nhà nghỉ cho thuê phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ kèm dịch vụ ăn uống, bữa sáng miễn phí. Nếu như dành thời gian tìm hiểu và tham khảo review, du khách hoàn toàn có thể tìm được nhà nghỉ như ý.

Gợi ý những nhà nghỉ bình dân Đà Lạt

Tại Đà Lạt, bạn có thể tìm được rất nhiều nhà nghỉ bình dân. Dưới đây là 1 số nhà nghỉ nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo:

Nhà nghỉ Phương Uyên – Địa chỉ: 28 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Nhà nghỉ Dâu Tây – Địa chỉ: 06 Hẻm 6 Mai Anh, P.6, Thành phố Đà Lạt.

Nhà nghỉ Hải Duyên – Địa chỉ: 124 Đường Ba Tháng Hai, P.1, Thành phố Đà Lạt.

Nhà nghỉ An An – Địa chỉ: 67 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Nhà nghỉ Thy Thư – Địa chỉ: 12C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Các nhà nghỉ kể trên đều không quá xa so với trung tâm thành phố, đồng thời cung cấp giá phòng rẻ, chỉ dưới 200.000 đồng/ đêm.

Đặt phòng lưu trú tại Đà Lạt chuẩn tiện ích – Đến ngay Ladalat Hotel

Để chuyến đi đảm bảo mang đến nhiều trải nghiệm thì phòng nghỉ dưỡng là điểm bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng hơn cả. Sau 1 ngày thăm thú, khám phá, khi về đến nhà nghỉ, khách sạn, sự thoải mái sẽ là điều ưu tiên hàng đầu lúc này.

Bạn đang tìm kiếm 1 mô hình lưu trú với chuẩn tiện ích, đi cùng đó là mức giá hợp lý thì chắc hẳn, Ladalat Hotel là gợi ý không thể bỏ qua.

Ladalat - điểm lưu trú mang nhiều lợi thế nổi bật
Ladalat – điểm lưu trú mang nhiều lợi thế nổi bật

Đi theo tiêu chuẩn 5 sao, các phòng tại Ladalat đều trang bị đủ tiện nghi cần thiết. Không gian phòng rộng, thuận lợi cho mọi sinh hoạt của khách hàng. Đặc biệt, với nhiều loại hình phòng, bạn hoàn toàn có thể chọn và đặt phòng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, cùng với đó là mức giá thành tương ứng.

Ngoài ra, tại Ladalat, bên cạnh dịch vụ phòng, các tiện ích đi kèm khác cũng được đánh giá khá cao. Từ khu hồ bơi rộng đến phòng gym, khu spa,… Như vậy, chẳng cần đi đâu quá xa, ngay bên trong Ladalat, bạn vẫn có thể tận hưởng 1 chuyến đi ý nghĩa, trọn vẹn nhất.

Đặt phòng lưu trú tại Đà Lạt cân đối hài hòa giữa giá thành và tiện ích đi kèm thì hẳn, Ladalat là gợi ý không thể bỏ qua
Đặt phòng lưu trú tại Đà Lạt cân đối hài hòa giữa giá thành và tiện ích đi kèm thì hẳn, Ladalat là gợi ý không thể bỏ qua

Nhìn chung, tùy nhu cầu mà bạn cân đối, đặt các loại hình phòng lưu trú phù hợp nhất. Thực tế cho thấy, mức giá nhà nghỉ bình dân ở Đà Lạt chỉ dao động từ 200.000 đồng – 300.000 đồng 1 đêm. Nếu như đi theo nhóm đông người thì bạn sẽ tiết kiệm hơn nữa. Tất nhiên, ngoài yếu tố giá thành, khách sạn ở Đà Lạt lưu ý du khách cũng nên quan tâm tới chất lượng phòng ốc, trải nghiệm và review của khách hàng nhé.

– Vân Thái –

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục