Đánh Giá

Vườn dâu tây đà lạt

Những vườn dâu Đà Lạt chín đỏ mọng, ai chẳng muốn một lần nâng niu và thưởng thức vị ngọt của nó? Đến Đà Lạt lần đầu, vào vườn hái dâu làm sao mà bị lừa mua đặc sản với giá cắt cổ. Dulichkhampha24 đã có dịp đến thành phố ngàn hoa nhiều lần. Không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời bên những vườn dâu xinh xắn mà còn được mang về những giỏ dâu tây làm quà. Bây giờ sẽ xem lại tất cả những vườn dâu mà chúng tôi đã từng đếncùng với một chút kinh nghiệm để chuyến đi của bạn diễn ra suôn sẻ!

Tham quan Đà Lạt, được tự tay hái những trái dâu đỏ mọng và thưởng thức ngay tại vườn, đó là điều mà tất cả chúng ta đều khao khát. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những trái dâu chín đỏ, mọng nước và chụp cho mình những bức ảnh sống ảo xuất sắc.

Vườn dâu tây đà lạt
Những trái dâu chín đỏ trong vườn.

Du lịch vườn dâu tây Đà Lạt vào mùa nào đẹp nhất?

Cũng giống như hoa ở Đà Lạt, dâu tây ở đây ra trái quanh năm, từ đầu tháng 1 đến tháng 12, mùa nào cũng có, nhưng chủ yếu là ít hoặc nhiều. Bạn có biết tại sao dâu tây lại ra quả quanh năm không, vì hiện nay chúng được trồng trong nhà kính, áp dụng công nghệ tiên tiến nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nữa. Vì vậy, du lịch Đà Lạt vào mùa hè, mùa thu hay thậm chí là mùa đông, bạn đều có thể ghé thăm vườn dâu tây.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt siêu chi tiết cho người lần đầu

Nếu bạn nghe nói đi Vườn dâu tây Đà Lạt miễn phí Không phải đâu, vì có một số vườn sẽ miễn phí và hầu hết đều phải mua vé vào cửa, giá vé có thể dao động từ 20 – 30 nghìn, tất nhiên sẽ chỉ được vào thăm và không bao gồm tự hái. . Muốn thưởng thức dâu tây chỉ có cách mua tại vườn.

Một số vườn dâu tây Đà Lạt được yêu thích nhất

Vườn dâu Đà Lạt Biofresh

Địa chỉ: Gần khu du lịch Hồ Than Thở, nằm trên đường Hồ Xuân Hương, Phường 10, Đà Lạt.

Nhiều bạn hỏi địa chỉ Vườn dâu tây Newzealand Đà Lạt thì đây là địa chỉ, vì dâu tây ở đây được trồng theo công nghệ tiên tiến với giống Newzealan và Nhật Bản. Tại đây các bạn lưu ý sẽ được tham quan vườn cũng như mô hình trồng dâu tây và sẽ không được hái dâu. Giá dâu mua tại vườn khoảng 300 nghìn / kg.

Vườn dâu tây đà lạt
Những lọ dâu tây treo lủng lẳng trên cành

Vườn dâu tây đà lạt – vườn dâu tây Chu Hùng

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, P.7, TP. Đà lạt

Giá vé: Miễn phí

Giá mua dâu tại vườn: 200-400 nghìn tùy loại.

Vườn dâu chú Hùng Có thể kể đến vườn dâu nổi tiếng Đà Lạt, ngay trên đường Thánh Mẫu – thủ phủ với 3 vườn dâu ngay sát nhau. Đây cũng là địa chỉ tham quan vườn dâu uy tín được nhiều du khách hài lòng. Hấp dẫn nhất ở đây là trải nghiệm tự do hái dâu và thưởng thức tại chỗ, mọi người nên hỏi trước chủ vườn để biết giá dâu tây Đà Lạt là bao nhiêu nhé.

Vườn dâu tây đà lạt
Thưởng thức dâu tây ngay tại vườn

Vườn dâu Nhật Cô Thảo

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, P.7, TP. Đà lạt

Điều tốt nhất ở đây không chỉ là Tự tay hái dâu trong vườn và thậm chí nhiều cà chua hơn. Bạn sẽ có thể chạm vào những quả mọng đỏ vẫn còn lủng lẳng trên cây. Màu đỏ tươi của dâu tây xen lẫn màu xanh của vườn tạo nên một khung cảnh hữu tình. Chỉ cần giơ máy lên là bạn sẽ có ngay những bức hình đẹp đến từng milimet.

Vườn dâu tây đà lạt
Màu đỏ nổi bật trong khu vườn

Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt

Địa chỉ: 17 TK 144B Võng Lâm Viên, P.8, TP. Đà lạt

Là một trong những vườn dâu tây công nghệ cao đầu tiên tại Đà Lạt, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới so với những vườn dâu tây trồng dưới đất.

Vườn dâu tây đà lạt
Dâu tây trồng theo hình thức thủy canh

Vườn dâu 88 Thánh Mẫu

Địa chỉ: 88 Thánh Mẫu, nằm ngay nhà thờ Thánh Mẫu

Nếu bạn yêu thích cách trồng dâu tây truyền thống với giống dâu tây đã có ở Đà Lạt từ trước thì hãy đến với vườn dâu tây này. Chủ vườn sẽ phát cho mỗi người một chiếc rọ nhựa nhỏ và xinh để tự tay hái dâu, mỗi người hái sẽ tính tiền, ở đây có 2 loại 1 loại 120 ngàn / kg, loại 1 loại 160 ngàn / kg. Tuy nhiên dâu ở đây là giống dâu ta nên sẽ nhỏ hơn những giống dâu khác.

Vườn dâu tây đà lạt
Dâu tây được trồng theo phương thức truyền thống

Vườn dâu Đà Lạt – Vườn dâu Vạn Thành

Địa chỉ: 40 Văn Thánh, P.5, TP. Đà lạt

Giá vé: 20 nghìn / vé người lớn, trẻ em miễn phí

Dâu tây ở đây bạn sẽ thấy khá lớn vì được trồng theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đây cũng được xếp vào một trong những vườn dâu tây hiện đại nhất thành phố Đà Lạt. Ngoài tham quan, du khách còn có thể mua dâu với giá và trải nghiệm cảm giác tự tay hái dâu.

Kinh nghiệm đi làng hoa Vạn Thành thăm vườn dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu tây đà lạt
Dâu tây đang vào mùa thu hoạch

Vườn dâu Thăng Thịnh Đà Lạt

Địa chỉ: Tiểu khu 145, khu phố Đặng Lèn, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng

Giá vé: Miễn phí

Được du khách gọi với cái tên vườn dâu tây trên không Đà Lạt thực sự là một sự ưu ái lớn dành cho vườn dâu Thắng Thịnh. Tuy địa điểm này khá xa trung tâm khoảng 15km nhưng du khách đến đây đều cảm thấy ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Ở đây, bạn sẽ thấy cả một vườn dâu tây trông rất gọn gàng, giống như những cây dây leo. Riêng những trái dâu Mỹ tuy nhỏ nhưng đỏ rực cả một góc vườn, chỉ cần lắc vòng chơi đùa thôi đã tạo nên một không gian thật dễ thương.

Vườn dâu tây đà lạt

Vườn dâu của bà Lan

Địa chỉ: 57 Hồ Xuân Hương, P.9, TP. Đà lạt

Một trong những vườn dâu “thần thánh” nhất Đà Lạt là Vườn dâu Bà LanBởi dâu ở đây được trồng theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh để có thể cho ra những trái dâu tươi ngon nhất. Bạn có thể tham quan vườn dâu mà không cần phải mua vé gì cả, bù lại bạn chỉ được tham quan trong một khoảng thời gian nhất định. Nên khi đến đây các bạn nhớ tranh thủ chụp các kiểu kẻo mất thời gian nhé.

Vườn dâu tây đà lạt
Bạn có thể truy cập miễn phí tại đây

Vườn dâu của Nguyễn Lâm Thanh

Địa chỉ: 46 Đa Phú, P.7, TP. Đà lạt

Được đánh giá là một trong những Vườn dâu tây đẹp nhất Đà Lạt, vườn dâu tây của chủ nhân Nguyễn Lâm Thanh rất được ưa chuộng. Dâu tây ở đây được trồng thủy canh trên giàn, khi chín quả sẽ trĩu nặng cành tạo nên cảnh đẹp. Đặc biệt ở đây có giống dâu Newzealand nhỏ ăn siêu ngọt.

Vườn dâu tây đà lạt
Dâu tây nhỏ nhưng ngọt

Kinh nghiệm đi vườn dâu tây Đà Lạt siêu tiết kiệm không uổng phí

Ở Đà Lạt có hàng trăm vườn dâu tây nhưng không phải nơi nào cũng miễn phí vào tham quan. Mọi người nên đọc review về vườn dâu tây Đà Lạt, nếu chỗ nào uy tín, được nhiều người biết đến thì đi. Dưới đây là những địa chỉ uy tín, một số địa chỉ hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi bạn mua dâu tây tại vườn thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với ngoài chợ.

Vườn dâu tây đà lạt
Trải nghiệm hái dâu tại vườn

Nhiều bạn mới lần đầu đến, ngơ ngác không biết nên vào vườn dâu nào thì đừng dại mà đi theo mấy “cò”. Mấy anh này chủ yếu đưa bạn đến các cửa hàng đặc sản để mua, không có chỗ nào tự hái dâu mà chỉ có 20k / kg, toàn là lừa đảo.

Tham quan Đà Lạt Không nhất thiết chỉ có vườn mới bán dâu tây, bạn có thể mua ở chợ hoặc cửa hàng đặc sản. Vì dâu tại vườn không phải lúc nào dâu cũng to, ngọt và tươi. Đặc biệt với những vườn dâu luôn tấp nập khách hàng ngày thì rất hiếm tìm được nơi có dâu ngon vì khách đã chọn hết rồi. Để mua được đặc sản Đà Lạt là dâu tây “chất lượng”, bạn nên chọn những quả có màu đỏ, căng tròn và không bị dập.

Review 10+ vườn dâu tây Đà Lạt đẹp và uy tín nhất 12

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục