Mỗi độ xuân đến, giới trẻ (có mình nữa nha nha) lại nô nức săn đón những điểm check-in cải vàng Đà Lạt. Vào khoảng tháng 2- tháng 3, khi mùa hoa anh đào tàn thì hương sắc vàng tươi mát của hoa cải lại nở rộ, đúng là một sự thay thế quá hoàn hảo. Người dân ở đây chủ yếu trồng vườn cải vàng để lấy hạt giống và tinh dầu.

Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 1
Mùa cải vàng Đà Lạt (Nguồn: Đồng Ngô)

Nếu bạn là người yêu hoa, săn hoa Đà Lạt thì không thể nào bỏ qua những cánh đồng cải vàng lung lung, đẹp rực trời nơi đây được. Và tất nhiên khi đến đây chắc bạn sẽ có cả album cải vàng với hàng trăm hàng nghìn tấm hình xuất sắc. Nhân chứng sống là mình đây, chụp lấy chụp để, muốn hết cái bộ thôi à:)) Nghĩ đến thôi là đã không kìm nổi rồi (lại muốn đi lần nữa rồi.hiuhiu)

Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 3
Check-in cùng cải vàng Đà Lạt (Nguồn: Đồng Ngô)

Không để bạn phải chờ lâu nữa, chờ nữa chắc quạo thật luôn. Dưới đây là những cánh đồng cải vàng mà theo mình và có thể nói là đẹp nhất Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua (sẽ có thêm hướng dẫn đường đi nên bạn yên tâm xách balo đi thôi nhé):0

1. Nông trại cầu đất Farm

Cầu đất Farm là một trong những điểm đến được giới trẻ check-in nhiều nhất để được đắm chìm trong sắc vàng rực rỡ của cải vàng. Địa điểm ruột của mình đấy- cực thích ở đây luôn, vừa có cảnh đẹp vừa tận hưởng khí trời thiên nhiên nơi đây nữa <3

Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 5
Cầu đất Farm (Nguồn: @do_tai)
  • Địa chỉ: Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành, Cầu đất, TP Đà Lạt.
  • Cách di chuyển: Trước hết bạn cứ search đường từ trung tâm đi đồi chè Cầu Đất (địa chỉ thì mình có để sẵn bên trên rồi nhé). Đến cổng đồi chè, cứ chạy theo đường bê tông đến hết sẽ gặp nhà máy Cầu Đất, nhìn bên trái sẽ có con đường rẽ vào là thấy ngay cánh đồng hoa cải vàng này.
  • Gía vé: 90k/người (free một phần rau quả quà tặng mang về).

 

Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 7
Cách đồng cải vàng Cầu đất Farm (Nguồn: Đồng Ngô)

2. Đối diện quán cafe chồn Mê Linh

Có thể cải vàng ở đây không quá xuất sắc như ở cầu đất Farm (một phần cũng vì diện tích nhỏ hơn) nhưng cũng đủ để bạn có bộ album để đời đó nha. Bù lại thì vé vào chụp hình bèo lắm nha, rẻ hơn rất nhiều so với đi cầu đất nhiều:))

Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 9
Cánh đồng hoa cải( Nguồn: Sưu tầm)
Địa chỉ: Đối diện quán cafe chồn Mê Linh (địa chỉ quán cafe: Tổ 20, Thôn 4, Xã Tà Nùng, TP Đà Lạt).
  • Cách di chuyển: Từ Trung tâm Đà Lạt di chuyển dọc đường Đường 3/2 đến Đường Hoàng Văn thụ. Tiếp tục di chuyển đến Làng hoa Vạn Thành, trên Đèo Tà Nung. Đến đây, cứ chạy hết đèo là sẽ thấy cánh đồng hoa này ở bên trái, đối diện quán cafe chồn Mê Linh nhé.
  • Gía vé: 15k/người.
Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 11
Chụp ảnh cực chất với đồng cải vàng (Nguồn: Sưu tầm)

Bên cạnh 2 địa chỉ mình giới thiệu ở trên thì cũng có những cách đồng nhỏ khác nữa. Mình chỉ mới đi hai chỗ này (tại mình thấy được review nhiều, được khen rầm rộ này nọ) nên cũng chỉ dám giới thiệu đến bạn có nhiêu vậy thôi.

Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 13
Cute hột me bên cải vàng Đà Lạt (Nguồn: @itsnotnhu)

Có cơ hội đi những cánh đồng cải vàng Đà Lạt đẹp khác nữa, mình sẽ chia sẻ ngay đến bạn (không biết bao lâu thôi.hihi). Nhưng mình nghĩ với 2 sự lựa chọn quá tuyệt vời này cũng đủ để lại một album ảnh siêu to khổng lồ cho bạn rồi đấy:)) Hy vọng bạn sẽ có những thước phim đẹp nhất trong thời gian nơi đây.

Bật mí điểm check-in cải vàng Đà Lạt- Ta nói đẹp mê ly!!! 15
Tình yêu bên cải vàng Đà Lạt (Nguồn: Lương Long)

Nếu bạn là fan cuồng của màu vàng, của những loài hoa, của cánh đồng cải vàng,… Thì tranh thủ đi nhanh kẻo hoa tàn mất nhé (cuối tháng 2 là hoa bắt đầu hết đẹp rồi).

Đồng hàng cùng Khách Sạn Ở Đà Lạt để có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố ngàn hoa nhé. Chúc bạn có những hành trình thú vị nơi đây <3

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *