Đánh Giá

Giới trẻ gần đây đang đồn thổi một địa điểm check-in cực HOT đó chính là sa mạc xương rồng Đà Lạt. Bạn có nghe đến chưa? Bạn đã biết khu vườn bí mật này chưa. Nó đẹp mê ly lắm bạn à:))). Ta nói chớ đến đây chụp hình mỗi nơi chắc mỗi album ảnh luôn quá. Bởi vậy mà mình phải bật mí cho các bạn ngay và luôn đây.

Sa mạc xương rồng Đà Lạt – Check-in ngay kẻo lỡ! 1
Nguồn: Kim Kim

Thực ra, mình biết đến khu vườn này cũng từ những người bạn của mình. Nên mình cũng hy vọng, từ mình bạn biết đến nơi tuyệt vời này:)))

Sa mạc xương rồng Đà Lạt – Check-in ngay kẻo lỡ! 3
Nguồn: Thiên Minh

Lòng vòng, lang mang quá rồi, KOMBI LAND chính là điều mình muốn bật mí đấy. Cái tên có vẻ lạ lạ nhỉ. Thì cũng đúng thôi, bởi “ẻm” vừa mới xuất hiện thời gian gần đây thôi à.

Sa mạc xương rồng Đà Lạt – Check-in ngay kẻo lỡ! 5
Nguồn: Toàn Nguyễn

KOMBI LAND có những gì? Có thực sự HOT như lời đồn?

Với điểm nhấn chủ đạo là những cây xương rồng với màu sắc xinh tươi, hình dạng bắt mắt. Nơi đây chính là vương quốc của loài cây có sức sống “nghị lực” nhất hệ thực vật. Cũng vì vậy, mình chắc rất nhiều bạn sẽ yêu chúng từ ánh nhìn đầu tiên như mình( y như sa mạc vậy á mấy bạn).

Sa mạc xương rồng Đà Lạt – Check-in ngay kẻo lỡ! 7
Nguồn: Thanh Thảo

Không chỉ có xương rồng không đâu nha, những chiếc bus vàng rực rỡ cũng được nằm rải rác, một chiếc piano cổ,… Nếu muốn tìm không gian yên tĩnh, sâu lắng hơn thì đến bên hồ nước lặng lờ trong xanh. 

Sa mạc xương rồng Đà Lạt – Check-in ngay kẻo lỡ! 9
Nguồn: Sưu tầm

Đường đến KOMBI LAND? Xương rồi ơi – chờ ta nhé:))

Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều người. Vì thực tế mà nói, đường đến KOMBI LAND cũng hơi chút khó khăn vì nó khá xa thành phố. Tiểu vương quốc bé nhỏ này tọa lạc ngay dưới chân đèo Mimosa nha bà con:))

Sa mạc xương rồng Đà Lạt – Check-in ngay kẻo lỡ! 11
Nguồn: Thiên Trúc

Sau vài lần mò mẫm, để tiện lợi cho các bạn nhất mình sẽ hướng dẫn cách di chuyển đến với KOMBI LAND:

  • Bạn có thể đi theo đường đến thác Prenn, rồi từ đây bạn đi ngược lên khoảng 2 km, gặp một con hẻm nhỏ, sau đó sẽ thấy KOMBI LAND ngay. Sau khi vô hẻm bạn nhớ để ý chút nha vì nơi đây vẫn chưa có bảng chỉ dẫn cụ thể.
  • Còn không bạn có thể đi theo chỉ dẫn của chị Google Map theo tọa độ: 11°53’56.2″N 108°27’46.1″E này. 
Sa mạc xương rồng Đà Lạt – Check-in ngay kẻo lỡ! 13
Nguồn: Mymy Vệ Nữ

Note thêm giá vé tham quan KOMBI LAND là 90k/người được kèm theo một chai nước luôn á nha. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản hữu ích nhất về khu vườn xương rồng bí ẩn mang tên KOMBI LAND cho bạn. Chúc bạn vui vẻ nơi đây và đừng quên đồng hàng cùng yourdalat.com nhé:)))

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dòng thông tin - RSS Du lịch – 24H RSS
Mục Lục